MUA NGAY!

Macca

Óc chó vàng

Óc chó đỏ

Hạnh nhân

Đậu hà lan

Đậu gà

Hạt sen

Yến mạch

Diêm mạch

"Dù đã được nhập khẩu với chất lượng cao, nhưng sau khi tới xưởng sản xuất, mỗi loại hạt sẽ được kiểm tra kỹ một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn sản phẩm không đạt chuẩn, như: mọt, mốc, hạt hôi dầu, non, teo, chưa đủ tuổi,... từ đó tạo nên sản phẩm bột ngũ cốc tốt nhất cho bạn"

- Điểm độc đáo của Life Vibes không chỉ nằm ở nguồn nguyên liệu, mà còn là quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn cao, hạt đc sản xuất với công nghệ hấp chín tạo giòn, nên uống hương vị thanh mát, không gây nóng trong. Ngoài ra, sản phẩm đã được kiểm nghiệm dinh dưỡng và kiểm nghiệm chất lượng, vi sinh vật.

- Dây chuyền sản xuất không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giữ lại đầy đủ giá trị dinh dưỡng từ mỗi hạt ngũ cốc.

BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT

Vitamin

Omega 3

Khoáng chất

Bột ngũ cốc Life Vibes không chỉ là bữa ăn sáng tuyệt vời mà còn là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các bữa ăn hàng ngày của bạn. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống vui khỏe mỗi ngày cùng với Life Vibes.

- Với hai vị đặc trưng là Bạc Hà và Chuối, đảm bảo cho bạn những trải nghiệm thú vị từ hương vị đến dưỡng chất dinh dưỡng bên trong.

- Sản phẩm không sử dụng đậu tương, vì các yếu tố tiềm ẩn cho người có tế bào u, không chất bảo quản và không sử dụng hạt biến đổi gen không có nguồn gốc.

ĐẶT NGAY!

Bột ngũ cốc vị chuối
Bột ngũ cốc vị bạc hà