Trong 4 năm đầu sự nghiệp Tuấn đã tham 15 khóa đào tạo HLV chuyên nghiệp TẠI học viện Yoga Á Châu ,4 khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của liên đoàn yoga Việt nam. Với chuyên đề: Lộ trình chinh phục HANDSTAND đã giúp hơn 500 HLV định hướng được lộ trình trên hành trình truyền lại đam mê cho học Viên.

Là thành viên của đội ngũ giảng viên tại Học viện Á Châu luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra nhiều sản chương trình học,sản phẩm tốt hơn để phụng sự để cùng nhau lần tỏa những giá trị tốt đẹp đến toàn thể cộng đồng yoga Việt Nam hướng tới nhiều nhiều cộng đồng lớn hơn.

SỸ TUẤN

Tôi là...

Tuấn được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đầy nắng và gió, trong một gia đình thuần nông.Từ nhỏ Tuấn đã bén duyên và năng khiếu về các môn thể thao đặc biệt là môn võ cổ truyền.Xuyên suốt 4 năm đại học Tuấn là một HLV võ truyền đào tạo rất nhiều võ sinh tại các trường Đại Học SPKT Vinh,Đại Học Vinh,….2018 Đang ở giai đoạn nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ Tuấn không may gặp một tai nạn rất nghiêm trọng và đam mê võ của Tuấn lìa xa. Trong tột cùng của sự nối tiếc,Tuấn đã hữu duyên biết đến Yoga. Yoga như là một làng gió mới cứu vớt tâm hồn và thể xác.

Hành trình từ anh kỹ sư trẻ - trở thành Huấn Luyện Viên Yoga
Có hơn 4 năm kinh nghiệm

MỘT SỐ THÀNH QUẢ MÀ SỸ TUẤN ĐÃ GẶT HÁI ĐƯỢC TRÊN CON ĐƯỜNG MANG TÊN YOGA

- HCB vô địch yoga Toàn quốc 2020
- 3 HCD vô địch yoga toàn quốc 2022

- Giảng viên đào tạo tại Học viện Yoga
Á Châu - Raja Yoga.
- Nhà Đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp.
- Đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 300 HLV chuyên nghiệp
- VDV cấp 1 Yoga Quốc Gia

Nhũng năm tháng  Tuấn được rèn luyện những bài tập yoga trị liệu để phụ hồi cơ thể. Từ ấy cơ thể của Tuấn dần dần được hồi phục rõ rệt,tình yêu yoga ngày càng lớn mạnh. Và một nhân duyên đặc biệt năm 2020, Tuấn đã có một quyết định từ bỏ tấm bằng kĩ sư để thử sức trên con đường trở thành 1 HLV YoGa. Tuấn đã có nhân duyên đặc biệt khi gửi gắm đam mê ấy cho Cô gái Vàng trong làng YOGA- Cô Yogi Xuân.
Cũng từ đó Tuấn đã trau dòi học hỏi và tạo nên chuyên đề: Lộ trình chinh phục HANDSTAND đã giúp hơn 500 HLV định hướng được lộ trình trên hành trình truyền lại đam mê cho học Viên.

Nhân duyên đặc biệt
Sự lột xác trở thành bậc thầy HANDSTAND
4 năm kinh nghiệm kết hợp cùng cô Yogi Xuân
cho ra mắt lớp đào tạo HLV 200h và Yoga Retreat
HƠN 30 HỘI VIÊN THAM GIA 1 KHOÁ!!
CHUYÊN GIA DẪN ĐƯỜNG VÀ
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

2020

Huy chương bạc
Giải vô địch Yoga Toàn quốc 2020

2022

3 Huy chương đồng
Giải vô địch Yoga toàn quốc 2022
4 năm trong nghề Đào Tạo Yoga
VDV cấp 1 Quốc Gia
Nhà đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga chuyên nghiệp
Cộng sự cô Yogi Xuân được sự tín nhiệm cao 
Giảng Viên đào tạo chuyên đề Handstand
SỸ TUẤN