2 BUỔI TỐI CHIA SẺ MIỄN PHÍ

Ngoài kỹ năng chuyên môn, một HLV - người kinh doanh Yoga rất cần nắm vững các chiến lược tâm lý để tăng tỉ lệ “gật đầu” chốt đơn từ người học. Điều này đòi hỏi việc hiểu rõ tâm lý, nhu cầu, từ đó thu hút và giữ chân học viên.
Chuyên đề “Giải phẫu và Luân xa cùng Tâm lý chiến lược chốt đơn”
Diễn ra vào lúc 19h30, ngày 29 - 30/06

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00
BẬT MÍ CÔNG THỨC CHỐT ĐƠN THÀNH CÔNG! 🧘
Hiểu về tâm lý học viên
      Chìa khóa để tăng tỉ lệ chốt đơn thành công. Vậy làm thế nào để nắm được công thức này?
Tất cả sẽ được gói gọn
      Trong hai buổi học trực tiếp cùng Yogi Xuân - người có hơn 10 năm kinh nghiệm và đang nằm trong top những người thành công khi kinh doanh với Yoga.
Ngoài kiến thức
      Về tâm lý chiến lược chốt đơn, mọi người còn được học các kiến thức về giải phẫu học và luân xa.

Gọi ngay Hotline 0869.333.798 để được tư vấn trực tiếp

gọi ngay

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả.